25 พฤษภาคม 2556 @ ไป present อบรม และเตรียมระบบ ให้กับโรงเรียนสอนพิเศษ ในการพัฒนาทักษะการสื่อสารภาษาอังกฤษ ที่ถนนลาดพร้าว

สวัสดีครับเพื่อนๆ ปัจจุบันเว็บไซต์ของเราเริ่มมีสมาชิกเพิ่มขึ้น จึงได้รับการติดต่อที่จะเป็นสมาชิกจำหนวนหนึ่ง ซึ่งจะเป็นครั้งแรกที่มีสมาชิกตัวน้อย ป.3-ป.4 ผ่านโรงเรียนสอนพิเศษ BEQ Center ลาดพร้าว 71 ครับ ดังนั้นวันนี้ผมจึงต้องไปสอนหลานๆ แบบว่า ดุกดิ๊กๆ ซุกซนกันสุดๆ แต่เป็นเด็กฉลาดกันทุกคนครับ ผมรับผิดชอบสอนหลานๆ 6 คนครับ สนุกมากทุกคนเข้าใจง่าย สอนง่าย เป็นเร็ว ในใจนึกไปถึงว่า อยากให้เด็กไทยทุกคนได้เรียนโปรแกรมพัฒนาภาษาอังกฤษต่างๆ ที่มีคุณภาพ จะไได้สู้ต่างประเทศได้


กำลังสอนหลานๆ เป็นรายคนเลย เพื่อความมั่นใจครับ
และทดลองให้ใช้งานทุกคน เพราะที่บ้านบางคนยังไม่มีเครื่องคอมพิวเตอร์
ที่อยากทำต่อคือ รอหลังเลิกเรียน ขอคุยกับผู้ปกครอง คุณพ่อ คุณแม่ ให้รู้จักกับบริษัท และรู้จักโปรแกรมต่างๆ และสุดท้ายจะได้เห็นความสำคัญของการพัฒนาภาษาอังกฤษ โดยผมแบ่งเป็นการแนะนำผู้ปกครอง ทั้งหมด 3 รอบครับ
รอบแรกครับ รอบละ 30 นาที ตอนบ่าย 3 ครับ


รอบ 2 ครับ ตอน บ่าย 3 โมงครึ่งครับรอบสุดท้ายตอน 4 โมงเย็น เสร็จตอน 4 โมงครึ่งครับ เร็วๆ นี้ผมก็จะมีโครงการลักษณะแบบนี้ที่จังหวัดชัยนาท นครสวรรรค์ และพิษณุโลก ตามลำดับครับ หากมีความคืบหน้าอย่างไร จะนำมาแบ่งปันเพื่อนๆ นะครับ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น